Nội dung chính là yếu tố sống còn của tiếp thị số

Công tác này diễn ra hàng ngày và sẽ tốn đa dạng thời kì, công sức ví như làm thủ công. Đó là lý do việc chọn lựa một nền tảng phần mềm tích hợp tính năng đánh giá là điều bắt buộc. Các nền móng bậc nhất hiện gồm các phương tiện tự động hóa, trong đấy mang các công cụ so sánh trực quan.

Bán hàng truyền thống và bán hàng online dù sở hữu khác nhau vẫn buộc phải sự và ở điểm này chúng vẫn gặp nhau ở 1 điểm: nội dung là loại chìa khóa thiết lập mối quan hệ bền chặt hơn mang người dùng.

“Nội dung là vua” là ý kiến nổi tiếng trong lĩnh vực tiếp thị. Trong bối cảnh người dùng càng ngày càng sành về kỹ thuật và mang nhu cầu sử dụng cao hơn, quan điểm này càng tỏ ra chuẩn xác. Doanh nghiệp giờ đây phải cần tăng cao phấn đấu tiếp thị hội tụ vào nội dung để lôi kéo, gắn kết và thuyết phục quý khách tiềm năng tiêu pha.

tiep-thi-noi-dung-1508423827

Nội dung tốt dẫn dắt quyết định mua hàng

Nội dung đang và sẽ luôn là “trái tim” của tiếp thị. Đây thực sự là phương thức hiệu quả để nhà bán hàng kết nối có người tiêu dùng, giúp nhãn hàng được biết tới đa dạng và xây dựng lòng tin của quý khách. 1 Số chuyên gia dự báo ngày một sở hữu nhiều công ty bắt tay với nhà tiếp thị nội dung trong phấn đấu theo kịp tốc độ vững mạnh nhanh của thế giới số trong những năm tới.

Tiếp thị nội dung là 1 chiến lược tiếp thị hiệu quả tụ tập vào lớn mạnh và chế tạo nội dung ưa thích, mang thúc đẩy và với giá trị để lôi kéo và giữ chân khách hàng tiềm năng và người xem mục đích. Phương pháp tiếp đánh giáp lá cà lược này được tiến hành để tương tác các hành động đem lại lợi nhuận từ người dùng về lâu dài. Phương thức này đòi hỏi buộc phải thiết lập một mục đích rõ ràng, quyết định “sự di chuyển” của nội dung và làm cho thế đưa nó tới gần hơn những chiến lược tiếp thị khoa học số của công ty.

Tiếp thị nội dung đang đóng vai trò quan yếu đối với người dùng. Một cuộc khảo sát vừa qua của doanh nghiệp GfK Roper Public Affairs & Media, cho thấy sắp 80% số người dùng muốn biết thêm thông báo về một sản phẩm muốn tậu duyệt y các bài viết hơn là các phương pháp quảng bá truyền thống. Cũng theo khảo sát, khoảng 70% số người tiêu dùng tin rằng nội dung khiến cho họ cảm thấy gần gụi hơn với siêu thị và giúp họ đưa ra quyết định tìm chọn phải chăng hơn.

Trong bối cảnh mang quá đa dạng dữ liệu tróc nã cập được trên Internet, các bạn tậu tiềm ẩn ngày càng đòi hỏi về việc tiếp cận được thông báo rẻ (chính xác chứ không hề thông tin thổi phồng) về sản phẩm hoặc dịch vụ doanh nghiệp đang tìm mọi cách bán. Họ hiện xem xét rộng rãi yếu tố nhất sở hữu thể trước lúc quyết định tìm hàng, như so sánh giá cả, đọc những đánh giá, nghiên cứu những sản phẩm khác nhau và so sánh những tính năng… Nội dung tốt quan trọng đối sở hữu người sử dụng vì nó giúp họ đưa ra quyết định tuyệt vời. Họ sẽ phản hồi nhanh hơn khi với thể truy cập nội dung phải chăng và cất phổ biến thông tin. Ví như không phải thuyết phục được họ, bạn sẽ mất đi người mua tiềm năng.

Tất cả người tiêu dùng đang kiếm tìm sản phẩm và dịch vụ bằng bí quyết tiêu dùng phương tiện kiếm tìm. Để đảm bảo các bạn tiềm năng tiếp cận được nhà hàng, điều quan trọng là họ buộc phải với mặt khi được kiếm tìm trên mạng.

Sắp 80% số người dùng muốn biết thêm thông báo về 1 sản phẩm muốn tìm phê duyệt các bài viết hơn là những phương pháp quảng cáo truyền thống.
các nhà hàng sử dụng tiếp thị nội dung cũng thường tính tới chiến lược hợp lý hóa phương tiện tìm kiếm (SEO).

Mặt khác, các dụng cụ tìm kiếm sở hữu khuynh hướng sản xuất dịch vụ càng ngày càng tốt hơn cho quý khách. Họ không phải giới hạn cập nhật các thuật toán để tăng chất lượng kết quả được hiển thị sau mỗi lần kiếm tìm.

Cái khó ở đây là đa số người sử dụng không phải xem đến trang thiết bị hai của danh sách kết quả tìm kiếm trên mạng.

Nếu nội dung của công ty thất bại, đa số chiến lược tiếp thị nội dung cũng sẽ tan thành mây khối. Bởi vậy, mang doanh nghiệp, nội dung thấp, hấp dẫn, thân thiện mang người lướt web và chiến lược SEO mạnh mẽ phải buộc phải đi đôi có nhau.

Có doanh nghiệp, nội dung hấp dẫn còn là chìa khóa thiết lập mối quan hệ bền chặt hơn có các bạn. Công ty mang thể lôi kéo lưu lượng truy tìm cập không nhỏ đến website mình ưng chuẩn nội dung hấp dẫn trên những nền móng truyền thông xã hội, thư mục web và những trang web khác. Điều này giúp nâng cao xếp hạng của họ trên các phương tiện kiếm tìm.

Quan trọng không kém, nó cũng đem đến cho người xem cơ hội chia sẻ nội dung của công ty trên những nền móng trực tuyến của họ.

4 bước giúp phát triển nội dung mạnh mẽ

Tóm lại, tiếp thị nội dung đóng vai trò quan yếu đối sở hữu thành công của doanh nghiệp. Các siêu thị nắm trong tay nội dung chất lượng cao chắc chắn lôi kéo đa dạng khách hàng tiềm năng hơn. Điều này đặc trưng quan yếu trong lĩnh vực bán buôn khi ngày một với rộng rãi địa chỉ truyền thống mở rộng hoạt động buôn bán sang lĩnh vực trực tuyến. Đây là bước đi dễ hiểu bởi doanh số thương nghiệp điện tử bán lẻ toàn cầu dự kiến đạt 4.500 ngàn tỉ đô la vào năm 2021.

Bên cạnh đó, các thương hiệu muốn tiến hành sự mở rộng kể trên đầu tiên cần phê duyệt sự dị biệt giữa thương mại truyền thống và thương nghiệp điện tử rồi thực hiện khai triển quy trình bốn bước SMEA (viết tắt của Setup, Manage, Enrich, Audit). Trước nhất, Setup (thiết lập) là bước trước tiên thúc đẩy đến việc các thương hiệu đưa hàng lên mạng để khách hàng với thể chọn chúng trên những trang của nhà bán buôn, như Amazon, Walmart, Target… Kế đến là Manage (quản lý) – các nhãn hiệu nên bắt buộc quản lý nội dung sản phẩm nhất quán, thu xếp toàn bộ ở 1 nơi và cập nhật trên trang web của nhà bán sỉ cũng như trên trang web của riêng họ. Còn Enrich (làm phong phú) – giả dụ nhãn hiệu chưa sở hữu nội dung sản phẩm phong phú, như video và chế độ xem 360 độ những mặt hàng, họ buộc phải tạo chúng để tối đa hóa thành công nội dung sản phẩm. Và Audit (kiểm tra) – lúc nội dung đã sẵn sàng, các nhãn hiệu cần theo dõi nội dung cập nhật trên những trang web nhà bán buôn và bảo đảm hầu hết vật dụng đúng như dự trù.

1. Thiết lập sản phẩm

Công đoạn này trước đây thường được tiến hành thủ công và ưng chuẩn những chiếc và biểu mẫu bảng tính khác nhau.

Quá trình này tốn thời gian và tài nguyên, chưa nói tới nguy cơ mắc lỗi khi sao chép dữ liệu từ những hệ thống chuỗi phân phối, hệ thống quản lý thông báo sản phẩm (PIM) và những kho dữ liệu khác tới bảng tính của nhà bán buôn.

May mắn là đang sở hữu sẵn những công cụ mới giúp công đoạn thu thập dữ liệu thiết lập sản phẩm và gửi chúng tới rộng rãi nhà bán buôn vươn lên là dễ dàng hơn nhiều. Những hệ thống mới này với không gian hợp với chuỗi cung ứng hiện với, những giải pháp PIM và quản lý của cải số (DAM), hoặc thay thế chúng hoàn toàn. Trong nỗ lực đưa sản phẩm của mình lên mạng nhanh hơn, rộng rãi nhà cung cấp đang tận dụng các công cụ phần mềm và tự động hóa để hoàn tất công tác hiệu quả hơn.

2. Quản lý nội dung

Để tương trợ việc chuyển sang tự động hóa, những phương tiện mới đã xây dựng thương hiệu, tập hợp các chức năng thiết lập sản phẩm, quản lý nội dung, tái bản nội dung (trên trang web của bên thứ 3), quản lý tài sản số vào một nơi. Đa dạng phương tiện quản lý nội dung trước đây cũng có tính năng tụ hợp nội dung vào một chỗ nhưng không phải sản xuất nội dung ấy đến những nhà bán lẻ. Kết quả là các nhà hàng đầu tư nhiều thời kì và công sức để đưa nội dung của họ vào 1 hệ thống PIM để rồi phát hiện họ không mang phương pháp nào để lấy chúng ra. Mang sự bùng nổ của thương mại điện tử, các hệ thống PIM hiện đại được mẫu mã để không chỉ tụ họp nội dung mà còn sản xuất chúng tới nhà bán buôn.

Không phải giới hạn lại ở ấy, các nhà chế tạo cũng bắt buộc đảm bảo rằng nội dung của mình tuân thủ những bắt buộc của nhà bán sỉ, ví như không phải sẽ bị từ chối. Chả hạn các nhà bán lẻ mang các đòi hỏi khác nhau về kích thước/độ phân giải ảnh, chiếc tập tin, số lượng thông báo dạng văn bản… Giả dụ không mang phần mềm ưa thích, nhà cung ứng buộc phải thực hiện đa dạng công tác thủ công, như kiểm tra từng hình ảnh để bảo đảm đáp ứng yêu cầu kích tấc hình ảnh tối thiểu hoặc chuyển đổi hình ảnh từ định dạng này sang định dạng khác trước lúc gửi. Tin rẻ là các hệ thống PIM tiên tiến giúp nhà cung cấp tùng tiệm công sức bằng bí quyết nhận nội dung từ rộng rãi nguồn và tự động sản xuất nội dung ấy tới những nhà bán sỉ.

3. Làm cho phong phú nội dung sản phẩm

Các nhà sản xuất mới đây khởi đầu sử dụng rộng rãi rộng rãi tới việc khiến cho phong phú nội dung sản phẩm trên khuôn khổ rất rộng. Điều này căn nguyên từ thực tiễn là càng ngày càng sở hữu phổ biến người khởi đầu lên mạng tậu hàng và các nhà cung ứng muốn mang đến cho họ trải nghiệm số rẻ nhất sở hữu thể. Điều này đồng nghĩa họ nên tuyệt vời hóa nội dung sản phẩm cho kết quả kiếm tìm và mục đích thuyết phục người lướt web ăn xài. Để làm như vậy, họ nên sự kết hợp đúng đắn giữa tên và diễn tả sản phẩm được tuyệt vời hóa tìm kiếm, kết hợp mang rộng rãi hình ảnh độ phân giải cao, video, đa truyền thông tác động, bài viết đánh giá…

Sở hữu sự bùng nổ của thương nghiệp điện tử, các hệ thống PIM tiên tiến được ngoại hình để không chỉ tụ họp nội dung mà còn sản xuất chúng tới nhà bán sỉ.
Trước đây, đa truyền thông liên quan được tiêu dùng thường xuyên nhất trong trong một số danh mục hàng hóa, như hàng điện tử. Vừa qua, các nhà chế tạo đa dạng danh mục sản phẩm khác cũng khởi đầu tận dụng công nghệ này để làm phong phú nội dung sản phẩm. Chả hạn như hãng PepsiCo đã cải thiện nội dung trên Walmart.com cho chiếc sản phẩm nước khoáng có gas mới với tên Bubly. Do loại sản phẩm này còn mới phải nội dung phong phú tỏ ra đặc biệt hữu dụng trong việc chế tạo cho người dùng tậu thêm thông tin về nó.

4. Kiểm tra trang web

Đây là quá trình chuẩn xác rằng nội dung đã xuất hiện trên trang web nhà bán lẻ. Các nhà bán lẻ hiện chấp nhận nội dung từ rộng rãi nguồn (nguồn nội bộ, các nhóm viết nội dung quảng cáo…). Để giải quyết vấn đề này, những nhà bán buôn sử dụng nhiều cách khác nhau để xác định bắt buộc ưu tiên hiển thị nội dung nào. 1 Số doanh nghiệp ấn định chừng độ ưu tiên cụ thể cho từng nguồn nội dung trong khi 1 số khác đẩy nội dung nhận được sắp nhất lên trang web.

Do các khía cạnh này, điều quan trọng là những nhà cung cấp phải đánh giá nội dung phân phối tới từng nhà bán sỉ.

Công tác này diễn ra hàng ngày và sẽ tốn đa dạng thời kì, công sức ví như làm thủ công. Đó là lý do việc chọn lựa một nền tảng phần mềm tích hợp tính năng đánh giá là điều bắt buộc. Các nền móng bậc nhất hiện gồm các phương tiện tự động hóa, trong đấy mang các công cụ so sánh trực quan.

Rộng rãi nhà hàng nhận thấy hướng tiếp cận 4 bước SMEA mang lại kết quả thấp nhất khi cung ứng nội dung số ở quy mô lớn. Nếu không sở hữu những công cụ yêu thích, nhà phân phối sở hữu nguy cơ bị quá vận tải bởi một số lượng lớn hệ thống, mẫu và trang sản phẩm. Ngoài ra, sở hữu những dụng cụ ưng ý, họ với thể hợp lý hóa luồng công tác để thay vì tốn thời gian quản lý 1 quy trình rườm rà, họ sở hữu thể đầu tư thời kì này vào việc lớn mạnh nội dung ấn tượng, mang thể lôi kéo người dùng chọn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>